6 công cụ phân tích đối thủ online

Hội thảo trực tuyến UI/UX Design tại Mew Academy là một chương trình giáo dục hàng tuần dành cho những người đang quan tâm đến lĩnh vực thiết kế giao diện người dùng (UI) và trải nghiệm người dùng (UX). Hội thảo sẽ được tổ chức vào thứ 5 hàng tuần và kéo dài trong 4 buổi với mức giá 2 triệu đồng.

Chương trình này sẽ giúp cho học viên có được kiến thức cơ bản về UI/UX Design và cách áp dụng nó vào thực tế. Các chuyên gia UI/UX Design tại Mew Academy sẽ chia sẻ về cách thiết kế một trang web hoặc ứng dụng từ đầu đến cuối, bao gồm cả các yếu tố như tạo wireframe, thiết kế đồ họa, thiết kế tính năng và sử dụng các công cụ tốt nhất để thực hiện các bước này.

Học viên cũng sẽ được giới thiệu các khái niệm và thuật ngữ cơ bản trong UI/UX Design, cùng với những bí quyết để tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể. Ngoài ra, các chuyên gia còn chia sẻ về các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này và cách sử dụng chúng để nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng tương tác trên trang web hoặc ứng dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình giáo dục thú vị và hấp dẫn trong lĩnh vực UI/UX Design, hội thảo trực tuyến này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy đăng ký ngay để trở thành một trong những người đầu tiên trải nghiệm và học tập về UI/UX Design tại Mew Academy.
500000
Liên hệ
Khóa học Online
Website được thành lập với mục tiêu tạo ra 1 kho khóa học để giúp mọi người bán hàng, kinh doanh online và nâng cao kỹ năng công nghệ trong thời đại 4.0
Lên đầu trang