Khóa học lập trình BackEnd cơ bản dành cho sinh viên

Khóa học lập trình BackEnd cơ bản là một khóa học trực tuyến dành cho những người muốn học cách phát triển các ứng dụng web và các hệ thống thông tin phức tạp. Khóa học này sẽ giúp học viên hiểu được cách xây dựng các phần mềm BackEnd chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Trong khóa học, học viên sẽ học cách sử dụng các ngôn ngữ lập trình phổ biến như Java, Python, Node.js, Ruby on Rails để phát triển các ứng dụng web chạy trên nền tảng máy chủ. Họ cũng sẽ được hướng dẫn về các khái niệm cơ bản về cơ sở dữ liệu, các loại cơ sở dữ liệu phổ biến và cách tương tác với chúng trong các ứng dụng.

Ngoài ra, học viên cũng sẽ được giới thiệu với các công cụ và framework BackEnd phổ biến như Spring, Flask, Express và Ruby on Rails. Họ sẽ tìm hiểu cách sử dụng các công cụ này để tạo ra các ứng dụng BackEnd đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và đảm bảo hiệu suất tốt.

Khóa học lập trình BackEnd cơ bản cũng sẽ giúp học viên hiểu được các nguyên tắc của thiết kế phần mềm, quản lý mã nguồn và kiểm thử phần mềm. Họ sẽ được hướng dẫn về các phương pháp thiết kế phần mềm chuyên nghiệp để tạo ra các hệ thống BackEnd đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và dễ bảo trì.

Cuối cùng, học viên sẽ được hướng dẫn về các kỹ năng cần thiết để triển khai các ứng dụng BackEnd vào môi trường sản xuất và quản lý các vấn đề liên quan đến bảo mật, khả năng mở rộng và khả năng chịu lỗi.
4000000
6500000
Liên hệ
Minh Khôi
Giaodienblog.xyz (nay là Giaodienblog.com) thành lập tháng 12/2019 với mục tiêu tạo ra 1 kho giao diện Blogger đẹp với nhiều chủ đề như: landing page, bán hàng, công ty, dịch vụ, xây dựng, bất động sản, vận chuyển, kiến trúc, tin tức .v.v...
Lên đầu trang